• Hotline: 0328.448.668 – 0834.889900
  • Tỷ giá: 3,780
Noi dung doan van ban cua ban 2024 02 26T112217.399 1

Để tìm nguồn nhập hàng sỉ đồ lót chất lượng, các chủ shop cần tìm đến những nguồn bán buôn đáng tin cậy tại Quảng Châu. Dưới đây là một số lời khuyên của NHC-Logistics để giúp bạn tìm nguồn cung cấp đồ lót chất lượng và uy tín.

XEM THÊM TẠI :

5 mẫu chân váy dài Trung Quốc cực hot nên nhập về kinh doanh

Nguồn nhập máy vắt quần áo trung quốc giá rẻ, độ bền cao

Tại sao bán buôn đồ lót nên nhập tại Quảng Châu Trung Quốc?

EG

Mặc dù ban đầu có sự lo ngại về chất lượng, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc, các công ty sản xuất đồ lót ở Quảng Châu đã được trang bị kỹ thuật và máy móc hiện đại, cũng như thực hiện kiểm soát chặt chẽ về nguồn vải và chất lượng sản phẩm. Do đó, chủ shop có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa khi nhập từ đây. Dưới đây là một số ưu điểm khi nhập đồ lót từ Quảng Châu:

  • Giá nhập sản phẩm đồ lót rẻ: Trung Quốc có nguồn vải dồi dào và chi phí sản xuất thấp, làm cho đồ lót từ đây có giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng nhập từ các quốc gia khác.
  • Mẫu mã đa dạng: Quảng Châu có nhiều xưởng sản xuất lớn, cung cấp đủ mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Các xưởng cũng liên tục cập nhật xu hướng thời trang để sản xuất các sản phẩm hot trend và độc đáo.
  • Số lượng hàng hóa có sẵn: Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các xưởng ở Quảng Châu có khả năng cung ứng số lượng lớn hàng hóa cho các nhà buôn và doanh nghiệp kinh doanh đồ lót.
  • Dễ dàng mua và vận chuyển về Việt Nam: Với đường biên giới gần, việc di chuyển và nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất thuận lợi.

Lưu ý khi mua đồ đồ lót Trung Quốc

Có thể thấy, đồ lót Trung Quốc đa dạng về mẫu mã, giá thành, kiểu dáng. Tuy nhiên, để bảo vệ khách hàng và tăng sức cạnh tranh trong kinh doanh, các chủ shop cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Lựa chọn tìm mua hàng có nguồn gốc rõ ràng: Đồ Trung Quốc rất đa dạng nhưng không thiếu những sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc không rõ ràng. Mà đây là sản phẩm không được kiểm định về chất lượng, nên khó có thể bảo đảm an toàn cho sức khỏe người mặc.
  • Chỉ nên nhập mua đồ lót nội địa Trung: Đa phần các mặt hàng đồ lót nội địa của Trung Quốc chỉ phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước. Do đó sẽ được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, nên chủ shop có thể an tâm nhập hàng về kinh doanh.
  • Đồ lót rất dễ kích ứng da, cần kiểm tra kỹ: Các mặt hàng đồ lót thường sẽ tiếp xúc trực tiếp với vùng da nhạy cảm của người dùng. Vì thế, khi mua hàng cần kiểm tra kỹ về chất liệu, thông tin sản phẩm để tránh nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng gây kích ứng da, mẩn đỏ khi sử dụng.

Bán buôn đồ lót Quảng Châu nhập hàng ở đâu?

Các chủ shop có nhiều cách nhập hàng đồ lót từ Quảng Châu, bao gồm:

Cách sang Trung Quốc nhập hàng tại xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ lót

 Xưởng sản xuất ở Trung Quốc có khả năng cung ứng số lượng lớn về nguồn hàng đồ lót cho các nhà buôn ở Việt Nam

Xưởng sản xuất ở Trung Quốc có khả năng cung ứng số lượng lớn về nguồn hàng đồ lót cho các nhà buôn ở Việt Nam

Được ví như “công xưởng của thế giới”, Trung Quốc có nhiều xưởng sản xuất đồ lót nội địa và nhà máy sản xuất của các thương hiệu lớn. Cách nhập hàng này có các ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm

  • Khi nhập hàng từ các xưởng đồ lót lớn của Trung Quốc, chủ shop có thể tự lựa chọn mẫu mã và kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp.
  • Đồng thời, do nhập hàng trực tiếp từ xưởng, nhà máy sản xuất, nên có thể thương lượng giá cả nhập hàng ở mức tốt nhất và hạn chế rủi ro mua phải hàng nhái, hàng giả, hoặc hàng kém chất lượng.

Nhược điểm

Sang xưởng Trung Quốc nhập hàng có thể tốn nhiều thời gian và công sức cho việc di chuyển và tìm kiếm hàng hóa. Chi phí đi lại và ăn ở trong thời gian nhập hàng ở Trung Quốc cũng rất cao. Đa số nhà cung cấp là người Trung nên chủ shop cần biết tiếng Trung để giao tiếp và thương lượng giá cả. Nếu tự mua và vận chuyển hàng về nước, chủ shop phải tự làm thủ tục nhập khẩu phức tạp và mất nhiều thời gian.

Cách mua lại hàng ở tổng kho sỉ đồ lót tại Hà Nội và TPHCM

 Nếu ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh chủ shop có thể đến nhập hàng tại các tổng khỏi đồ lót

Nếu ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh chủ shop có thể đến nhập hàng tại các tổng khỏi đồ lót

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, có nhiều nhà buôn chuyên nhập sỉ đồ lót từ Quảng Châu để kinh doanh. Các chủ shop có nhu cầu nhập hàng số lượng ít có thể tìm đến các cửa hàng này để thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Ưu điểm

Tương tự như cách nhập hàng từ xưởng, các chủ shop vẫn có thể tự lựa chọn sản phẩm mà họ muốn bán. Việc xem trực tiếp mẫu mã, tem mác và chất liệu sản phẩm giúp hạn chế các rủi ro khi nhập hàng. Với việc nhập hàng từ các nhà buôn là người Việt Nam, chủ shop không cần biết tiếng Trung cũng có thể nhập hàng thành công. Vận chuyển hàng diễn ra trong nước, giúp chủ shop không cần phải lo lắng về giấy tờ thủ tục thông quan hàng hóa.

Nhược điểm

Các sản phẩm đồ lót được nhập về thường theo trend hoặc chỉ các sản phẩm cơ bản, do đó mẫu mã không đa dạng như khi mua hàng tận xưởng. Không thể nhập được đồ lót giá gốc vì các nhà buôn phải mua hàng với giá cao và qua nhiều khâu trung gian. Dù nhập hàng trong nước, nhưng chủ shop vẫn phải tốn thời gian và công sức để đến lấy hàng.

Nhập đồ lót Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam

 Khi nhập hàng đồ lót ở chợ đầu mối Việt Nam, các chủ shop phải biết cách mặc cả để mua hàng với giá tốt nhất

Khi nhập hàng đồ lót ở chợ đầu mối Việt Nam, các chủ shop phải biết cách mặc cả để mua hàng với giá tốt nhất

Ở Việt Nam, các chợ đầu mối là nơi tập trung nhiều mối buôn đồ lót Trung Quốc, bao gồm chợ cửa khẩu Tân Thanh và Móng Cái ở khu vực phía Bắc, cũng như chợ Đồng Xuân và Ninh Hiệp ở Hà Nội. Ở TP.Hồ Chí Minh, các chợ An Đông và Tân Bình cũng là điểm đến phổ biến của các chủ shop.

Ưu điểm

Nhập hàng đồ lót tại các chợ đầu mối cho phép chủ shop tự lựa chọn và kiểm tra hàng hóa, tránh được các rủi ro như hàng giả, hàng kém chất lượng. Không cần biết tiếng Trung, chủ shop vẫn có thể dễ dàng nhập hàng từ các chợ đầu mối ở Việt Nam. Quá trình mua hàng và vận chuyển trong nước, không cần lo lắng về giấy tờ thủ tục thông quan hay xuất nhập khẩu hàng hóa.

Nhược điểm

Nhập hàng từ các chợ đầu mối thường chỉ có những mẫu đồ lót mới nhất, do đó, mẫu mã không đa dạng như từ các xưởng sản xuất Trung Quốc. Sản phẩm được nhập từ nhiều nguồn khác nhau, khó đảm bảo nguồn gốc và chất lượng. Giá thành cao hơn vì hàng đi qua nhiều khâu trung gian. Dù nhập hàng trong nước nhưng vẫn tốn nhiều thời gian và công sức. Những chủ shop không có kinh nghiệm có thể dễ bị chặt chém khi mua hàng tại chợ.

Nhập sỉ lẻ hàng đồ lót Trung Quốc online qua trang TMĐT

 1688 là trang TMĐT bán hàng đồ lót giá sỉ lớn nhất của Trung Quốc

1688 là trang TMĐT bán hàng đồ lót giá sỉ lớn nhất của Trung Quốc

Sự phát triển của thương mại điện tử giúp các chủ shop tiếp cận nguồn hàng đồ bơi từ Quảng Châu một cách dễ dàng hơn. Nhiều chủ shop chọn mua hàng online qua các sàn TMĐT lớn như Taobao, Tmall, 1688 để tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc nhập hàng kinh doanh.

Ưu điểm

Trên các sàn TMĐT, chủ shop có thể mua hàng trực tiếp từ các xưởng, nhà máy sản xuất lớn, giúp giảm chi phí và mua được hàng giá rẻ tận gốc. Không cần phải đi sang Trung Quốc, chủ shop có thể mua hàng ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian và công sức. Tiết kiệm chi phí đi lại vì không cần phải nhập hàng trực tiếp. Sản phẩm đa dạng do được bán từ nhiều nhà cung cấp khác nhau ở Trung Quốc. Chủ shop có thể xem thông tin sản phẩm chi tiết qua hình ảnh và video.

Nhược điểm

Khi nhập hàng đồ lót từ các sàn TMĐT, chủ shop cần có kinh nghiệm đặt hàng để tìm kiếm sản phẩm và thương lượng với nhà cung cấp. Trang web như Taobao, 1688 thường chỉ hỗ trợ tiếng Trung, nên chủ shop cần biết tiếng Trung hoặc sử dụng Google dịch để mua hàng. Thời gian nhận hàng thường mất ít nhất 3-5 ngày. Mua hàng qua sàn TMĐT, người mua không thể xem và kiểm tra sản phẩm trực tiếp.

Các loại đồ lót bán chạy nhất 

Hiện tại, các sản phẩm đồ lót không chỉ phổ biến với nữ giới, mà với cánh mày râu sản phẩm này cũng cực kỳ quan trọng. Và việc lựa chọn đồ lót như thế nào là vấn đề được cả 2 giới đặc biệt quan tâm. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn nội y thế nào, hãy cùng tham  khảo một số mẫu đồ lót dành cho nam và nữ bán chạy nhất trong năm 2021 ngay sau đây.

Đồ lót dành cho nam giới

Đồ lót dành cho nam giới không chỉ mang đến hiệu quả thời trang, mà còn tạo sự thoải mái cho nam giới khi phải ngồi làm việc hay chơi thể thao trong thời  gian dài. Và để thuận tiện cho việc lựa chọn đồ lót, hãy cùng tham khảo một số mẫu dưới đây.

Boxer short

Boxer short

Quần lót nam là loại đồ tương tự như quần đùi, được mặc bên trong quần dài. Có hai dạng thiết kế phổ biến là slim fit và casual fit. Dạng slim fit có ống quần nhỏ thuôn theo thân, có khoảng hở giữa quần, trong khi casual fit có ống rộng và to hơn.

Briefs

Briefs

Briefs có kiểu dáng cơ bản với phần trước và phần mông ôm gọn. Đường cắt từ bẹn lên 2 bên hông có độ nghiêng khác nhau tùy theo mẫu thiết kế. Loại quần này giúp nâng đỡ và hỗ trợ phần dưới của nam giới, mang lại vẻ nam tính.

Boxer briefs

Boxer briefs

Boxer briefs kết hợp thiết kế của quần đùi và briefs, mang lại cảm giác thoải mái và không gò bó khi mặc. Đặc biệt, chúng là lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động thể dục và thể thao của nam giới.

Trunk

Trunk

Truk giống với boxer briefs nhưng phần ống quần ngắn hơn và ôm sát đáy. Chúng mang lại cảm giác thoải mái cho nam giới và được sử dụng rộng rãi hơn các loại quần sịp khác.

Midway

Midway

Midway là loại quần được thiết kế đặc biệt cho người thể thao, với chất liệu co giãn giúp tránh cọ sát khi vận động. Điểm khác biệt so với boxer là phần ống quần dài hơn. Đường may được tinh chỉnh theo dáng cơ thể, tôn lên vẻ nam tính và mạnh mẽ.

Đồ lót dành cho nữ giới

Đồ lót là một phần quan trọng trong việc định hình phong cách thời trang của phụ nữ. Mỗi kiểu trang phục sẽ phù hợp với một loại đồ lót cụ thể. Hãy cùng xem qua một số mẫu đồ lót dành cho chị em dưới đây.

Quần lót hipster

Quần lót hipster

Quần hipster, với thiết kế giống như quần sooc và cạp trễ, rất phù hợp với váy ngắn và quần cạp trễ.

Quần bikini

Quần bikini tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng khi mặc

Quần bikini, với phần cạp cao và mảnh hơn quần hipster, thường được nhiều chị em sử dụng hàng ngày vì cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng khi mặc.

Quần lót boyshorts

Boyshort dễ dàng phối với các loại  quần, váy cạp cao

Boyshorts, tương tự như quần lót hipster nhưng cảm giác thoải mái hơn, thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày và dễ dàng phối hợp với quần áo và váy cạp cao.

Quần briefs

Briefs là chiếc quần lót cổ điển và có mặt lâu đời nhất

Briefs là loại quần lót cổ điển, có kiểu dáng giống quần chẽn, phần cạp cao che rón và phù hợp với việc mặc quần, váy cạp cao.

Quần Control Briefs

Control Briefs là kiểu quần cổ điển với thiết kế cạp cao, che phủ hết cả mông và bụng

Control Briefs, giống như Briefs, là loại quần cổ điển với thiết kế cạp cao, bao phủ mông và bụng. Chúng thích hợp với váy ôm sát và giúp tôn lên vẻ đẹp của hình thể phụ nữ một cách hiệu quả.

Quần lọt khe (Thongs)

Quần lọt khe giúp chị em phụ nữ trông quyến rũ, gợi cảm

Thong là loại quần lót được thiết kế để bao phủ phần mông một cách rất nhỏ, tạo cảm giác quyến rũ và gợi cảm cho phụ nữ. Đặc biệt, chúng phù hợp với các loại váy ôm sát cơ thể, không làm lộ đường viền của quần.

Quần G – string

Quần lót  G – String có thiết kế sexy nhất và thích hợp mặc cùng các loại váy ôm sát cơ thể

G-String có thiết kế hầu như không che phủ vòng 3, với phần cạp bé hơn cả quần lọt khe. Đây được đánh giá là loại quần lót sexy nhất và thích hợp khi mặc cùng các loại váy ôm sát cơ thể..

Link order đồ lót Quảng Châu Trung Quốc uy tín nhất

Nhập bán buôn đồ lót Quảng Châu Trung Quốc tại 1688

Đồ lót nữ

 !688 có khả năng cung ứng nguồn hàng sỉ quần lót dành cho nữ giới cực kỳ lớn

!688 có khả năng cung ứng nguồn hàng sỉ quần lót dành cho nữ giới cực kỳ lớn

Đồ lót nam

 1688 là nơi nhập sỉ đồ lót nam giới online lớn nhất của Trung Quốc

1688 là nơi nhập sỉ đồ lót nam giới online lớn nhất của Trung Quốc

Đồ lót trẻ em

 Đồ lót trẻ em luôn ưu tiên chất liệu cotton thoáng mát

Đồ lót trẻ em luôn ưu tiên chất liệu cotton thoáng mát

Link shop bán lẻ đồ lót tại Taobao

Đồ lót nữ

 Một số sản phẩm đồ lót bán chạy trên Taobao

Một số sản phẩm đồ lót bán chạy trên Taobao

Đồ lót nam

 Đồ lót nam giới trên Taobao luôn có sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng

Đồ lót nam giới trên Taobao luôn có sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng

Đồ lót trẻ em

 Đồ lót trẻ em Taobao được thiết kế hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương

Đồ lót trẻ em Taobao được thiết kế hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương

Mua đồ lót hàng hiệu trên Tmall

Đồ lót nữ

 Một số sản phẩm quần lót mới nhất năm 2023

Một số sản phẩm quần lót mới nhất năm 2024

Đồ lót nam

 Đồ lót nam trên Tmall có chất lượng luôn được đảm bảo

Đồ lót nam trên Tmall có chất lượng luôn được đảm bảo

Đồ lót trẻ em

 Sản phẩm đồ lót trẻ em cao cấp trên Tmall

Sản phẩm đồ lót trẻ em cao cấp trên Tmall

Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại NHC-Logistics, bạn nhanh tay liên hệ ngay số Hotline:0328448668 hoặc ghé Fanpage: https://www.facebook.com/nhclogistics/ để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt và tìm nguồn hàng uy tín,chất lượng tốt!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Support 1:1 cực tận tâm
📞 Zalo/Hotline HN: 0328.448.668
📞 Zalo/Hotline SG: 0965.165.166
🌐 Http://nguonhangchina.com (Hướng dẫn đặt hàng chi tiết tại website)
📩 hotro@nguonhangchina.com
🏭 Đ/c:
📍Kho HN: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam
📍Kho HCM: Số 05 Thành Thái , Phường 14, Quận 10, TP.HCM, Việt Nam
#nguonhangchina
#nhaphangtrungquoc
#ordertaobao
—————————–
🌐 Đăng ký ngay: www.nguonhangchina.com
#nguonhangchina #logistics #dathangtrungquoc #orderhangtrungquoc