• Hotline: 0328.448.668 – 0834.889900
 • Tỷ giá: 3,780
Alipay là gì?

Sở hữu một tài khoản Alipay là người dùng mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688… có thể thực hiện các giao dịch online nhanh chóng, tiện lợi mà không cần dùng tiền mặt. Nhưng nếu chưa biết cách đăng ký, nạp tiền vào tài khoản Alipay như thế nào, hãy cùng NHC-Logistics giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Alipay là gì?

                                                                                Alipay là gì?

Alipay là gì?

Alipay là ví điện tử được sáng lập và phát triển bởi tập đoàn Alibaba (Trung Quốc). Có thể hiểu một cách đơn giản, Alipay là công cụ giúp người tiêu dùng thanh toán các giao dịch trực tuyến như mua sắm online, thanh toán hóa đơn sinh hoạt, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ game…

Ra đời vào năm 2004, cho đến nay Alipay đang chiếm lĩnh thị phần sử dụng lớn nhất khi sở hữu đến 300 triệu người dùng ở Trung Quốc. Chỉ tính riêng trong tháng 2 năm, 2014, Alipay kiểm soát gần 1 nửa thị phần thanh toán của đất nước triệu dân này.

Ví điện tử Alipay được chia làm 2 loại là tài khoản Alipay nội địa và tài khoản Alipay quốc tế.

 • Tài khoản Alipay nội địa: Là loại tài khoản dành riêng cho khách hàng đang sống và làm việc ở Trung Quốc. Thay vì sử dụng thẻ ngân hàng, người dùng trong nước sẽ sử dụng tài khoản Alipay để chi trả cho mọi chi phí phát sinh trong sinh hoạt và đời sống của mình.  Có một lưu ý nhỏ là tài khoản Alipay nội địa sẽ phải trải qua bước xác minh tài khoản rất ngặt nghèo.
 • Tài khoản Alipay quốc tế: Dành cho những khách hàng không phải là người Trung Quốc, các loại tài khoản Alipay này chủ yếu sử dụng khi bạn mua hàng thông qua các sàn TMĐT có cung cấp tính năng thanh toán qua Alipay. Tài khoản này không cần xác minh tài khoản vẫn có thể sử dụng được, song sẽ bị giới hạn mức thanh toán khi mua hàng trên các sàn TMĐT.

Ví Alipay dùng để làm gì?

Ví Alipay dùng để làm gì?

                                                                  Ví Alipay dùng để làm gì?

Sử dụng ví Alipay không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, mà còn giảm thiểu mọi rủi ro cho người dùng khi sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt. Theo đó, ví Alipay được sử dụng trong những trường hợp như:

 • Dùng để thay thế cách tiêu dùng tiền mặt tại Trung Quốc: Sử dụng tài khoản Alipay, người dùng dễ dàng chi trả hóa đơn tiền điện, tiền nhà, tiền điện nước, mua vé máy bay, vé xem phim, mua thẻ điện thoại, thẻ game…
 • Hỗ trợ thanh toán giao dịch mua hàng online: Sở hữu tài khoản Alipay, người mua hàng có thể thanh toán đơn mua hàng Taobao, Tmall, 1688 một cách dễ dàng chỉ trong vài phút.
 • Hỗ trợ chuyển tiền thuận tiện: Thông qua tài khoản Alipay, người dùng có thể chuyển tiền sang tài khoản Alipay của người khác hoặc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng. Nhờ đó, sẽ không cần thông qua quá nhiều ứng dụng với nhiều thao tác phức tạp khi chuyển tiền.

Cách thức hoạt động của Alipay. Ví điện tử Alipay ở Việt Nam có an toàn không?

Cách thức hoạt động của Alipay

                                                                Cách thức hoạt động của Alipay

Trên thực tế, Alipay đóng vai trò là trung gian giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tốt nhất khi mua hàng trên các sàn TMĐT. Cụ thể:

Đơn hàng mua trên Taobao, Tmall, 1688… thanh toán thành công, số tiền này sẽ chưa được chuyển ngay cho người bán mà sẽ được đóng băng trên Alipay. Về phía người bán hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận thanh toán thành công. Lúc này, người bán hàng sẽ gửi sản phẩm theo đúng địa chỉ mà người mua đã cung cấp trước đó.

Đơn hàng gửi đi sẽ xảy ra 1 trong 3 trường hợp.

 • Đơn hàng được vận chuyển đến người mua và họ xác nhận đơn hàng thành công, không có khiếu nại, Alipay sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho người bán.
 • Nếu người mua đã nhận hàng, nhưng không xác nhận, cũng không có khiếu nại, thì nhà cung cấp sẽ nhận được tiền sau 15 ngày.
 • Còn với những trường hợp đơn hàng không đạt yêu cầu và có khiếu nại, Alipay sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu đơn hàng đúng với tình trạng mà khách đã khiếu nại.

Có thể thấy, việc tự mua hàng Trung Quốc online thông qua ví Alipay không chỉ an toàn trong giao dịch mua hàng nội địa, mà những người mua hàng ngoài lãnh thổ Trung Quốc vẫn có thể đảm bảo nhận được hàng hóa chất lượng.

Hướng dẫn cài đặt Alipay

Hiện tại, ví điện tử Alipay hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Để tải và cài đặt ứng dụng cho thiết bị di động, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Tải, cài đặt app Alipay cho hệ điều hành IOS

Bước 1: Truy cập vào giao diện App Store (đối với hệ điều hành iOS) và gõ tên app Alipay.

 Truy cập vào App Store và tìm Alipay

Truy cập vào App Store và tìm Alipay

Bước 2: Trong danh sách kết quả hiển thị, người dùng sẽ chọn app Alipay có kèm ký hiệu “Alipay.com Co.,Ltd”.

 Bấm chọn nút “Nhận” màu xanh để tải ứng dụng về điện thoại

Bấm chọn nút “Nhận” màu xanh để tải ứng dụng về điện thoại

 Xác nhận email, mật khẩu và chọn mục “cài đặt” để hoàn tất

Xác nhận email, mật khẩu và chọn mục “cài đặt” để hoàn tất

Bước 3: Bấm chọn nút “Nhận” và điền mật khẩu tài khoản Appstore hoặc quét vân tay để cài đặt ứng dụng.

 Biểu tượng Alipay trên màn hình IOS

Biểu tượng Alipay trên màn hình IOS

Bước 4: Khi thấy biểu tượng Alipay xuất hiện trên màn hình điện thoại là bạn đã cài đặt thành công.

Cài đặt App Alipay trên hệ điều hành Android 

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play trên điện thoại và gõ tìm kiếm app Alipay.

Bước 2: Trong danh sách ứng dụng tìm kiếm được, người dùng chọn app Alipay.com chuẩn như hình hay có tên khác là 支付宝 .

 Bấm "cài đặt" để tải ứng dụng Alipay

Bấm “cài đặt” để tải ứng dụng Alipay

Bước 3: Click vào mục “cài đặt” và đợi thiết bị di động tải ứng dụng về máy và cài đặt.

 Alipay trên giao diện Android

Alipay trên giao diện Android

Bước 4: Khi cài đặt thành công, ứng dụng Alipay sẽ xuất hiện ngay trên giao diện chính của màn hình điện thoại.

Lưu ý: Để tránh mất tài khoản hay bị kẻ gian đánh cắp tiền trong tài khoản Alipay, người dùng nên tải ứng dụng từ những nguồn chuẩn được Thương Đô Logistics gắn link ở trên.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Alipay quốc tế

Với những khách hàng quốc tế muốn mua sắm trên các sàn TMĐT của Trung Quốc, thì việc đăng ký tài khoản Alipay sẽ giúp bạn thanh toán giao dịch một cách dễ dàng. Để tạo tài khoản Alipay trước hết, người dùng cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Có hộ chiếu để xác thực tài khoản Alipay khi đăng ký.
 • Số điện thoại, địa chỉ email.
 • Tài khoản visa đăng ký từ ngân hàng nội địa Trung Quốc.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện đăng ký tài khoản, người dùng thực hiện các bước đăng ký tài khoản Alipay thông qua điện thoại và máy tính một cách dễ dàng.

Cách đăng ký tài khoản Alipay trên điện thoại

Để thuận tiện trong việc đăng ký ví Alipay trên điện thoại di động, người dùng thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Alipay về thiết bị di động.

Ví Alipay hiện hỗ trợ cả điện thoại IOS và Android, người dùng chỉ cần vào Appstore hoặc CH Play để tìm, tải và cài đặt ứng dụng Alipay về điện thoại. Cách cài đặt app Alipay, bạn có thể tham khảo cách cài đặt ở mục phía trên.

 Điền các thông tin cơ bản

Điền các thông tin cơ bản

Khi tải ứng dụng về máy, bạn mở ứng dụng trên điện thoại sau đó điền các thông tin cơ bản bằng cách chọn khu vực, nhập tên người dùng, số id và chọn mục “Confirm and Submit” để tiếp tục.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Alipay.

Khi cài đặt app Alipay xong, bạn mở ra và nhấn vào Agree ở phía dưới giao diện để đồng ý các điều khoản. Tiếp đó, nhấn “Sign up”.

Đồng ý điều khoản

Đồng ý điều khoản

Nếu đăng ký bằng số điện thoại, bạn hãy nhấn vào ô “+86” để chọn mã vùng “+84” rồi nhập số điện thoại đăng ký vào ô “Enter mobile number”. Tiếp đó nhấn vào “Sign up now” và chọn “Agree”. Còn muốn đăng ký bằng email thì bạn nhấn “Sign up with email” rồi làm theo yêu cầu của hệ thống.

Điền số điện thoại đăng ký Alipay

Điền số điện thoại đăng ký Alipay

Làm thao tác theo yêu cầu để xác minh. Sau đó, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng ký mã số xác nhận, bạn mở và nhập vào ô tương ứng.

Điền mã xác nhận

Điền mã xác nhận

Tiếp đó, bạn tiếp tục chọn đất nước bạn sinh sống là đăng ký và đăng nhập thành công.

Bước 3: Xác minh tài khoản Alipay.

Sau khi nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn điện thoại vừa đăng ký của người dùng một mã code. Bạn chỉ cần nhập mã code này vào hệ thống là có thể xác minh và đăng ký tài khoản Alipay thành công.

Cách đăng ký tài khoản Alipay trên máy tính

Để đăng ký tài khoản Alipay trên máy tính, người dùng thực hiện các bước đăng ký tài khoản theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Alipay.

 Chuyển giao diện web sang tiếng Việt 

Chuyển giao diện web sang tiếng Việt 

Trước tiên, người dùng truy cập vào ví điện tử Alipay trên máy tính theo địa chỉ  https://www.alipay.com/. Lúc này màn hình máy tính sẽ gợi ý chuyển trang web sang tiếng Việt, nếu đồng ý bạn bấm chọn chuyển đổi để tiếp tục.

 Chọn đăng ký theo cá nhân để tiếp tục

Chọn đăng ký theo cá nhân để tiếp tục

Trên giao diện chính của Alipay sẽ hiển thị 4 đối tượng người dùng là nhà cung cấp Alipay, người phát triển, nhà buôn và cá nhân. Ở đây, bạn chọn đăng ký theo cá nhân để tiếp tục.

 Chọn mục “đăng ký” để tiếp tục

Chọn mục “đăng ký” để tiếp tục

  Bấm để tiếp tục đăng ký tài khoản Alipay

 Bấm để tiếp tục đăng ký tài khoản Alipay

 Chọn mục “đồng ý” để chấp nhận điều khoản sử dụng của hệ thống

Chọn mục “đồng ý” để chấp nhận điều khoản sử dụng của hệ thống

Bước 2: Nhập số điện thoại và xác minh tài khoản.

 Nhập đầy đủ thông tin, SĐT sau đó điền mã xác minh và ấn tiếp tục

Nhập đầy đủ thông tin, SĐT sau đó điền mã xác minh và ấn tiếp tục

Trên giao diện đăng ký tài khoản Alipay, người dùng lựa chọn khu vực đăng ký là “Việt Nam”, chọn mã vùng của Việt Nam là “+84” và nhập số điện thoại. Sau khi nhập xong thông tin, hệ thống sẽ gửi một mã xác minh về số điện thoại vừa nhận, bạn nhập mã code để xác minh tài khoản.

Sau khi điền xong số điện thoại, bấm vào nút lấy mã xác minh SMS ở ô số 3. Alipay sẽ gửi cho bạn mã đăng ký vào điện thoại để bạn nhập vào ô số 3. Hoàn tất các bước và bấm vào mục “Bước tiếp theo”.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân người dùng.

 Nhập 2 loại mật khẩu như hình

Nhập 2 loại mật khẩu như hình

Ở bước này, người dùng sẽ nhập thông tin cá nhân chính xác để hệ thống xác thực danh tính thật của bạn. Nên lưu ý kỹ 2 mục đầu là mật khẩu đăng nhập của tài khoản.

 • Mật khẩu đăng nhập: Bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, số và các ký tự đặc biệt để tăng cường độ bảo mật cho tài khoản.
 • Mật khẩu thanh toán: Gồm 6 chữ số khác nhau, đây là dãy số liên tiếp và không được đặt giống nhau.

 Điền thông tin cá nhân 

Điền thông tin cá nhân 

Tiếp đến, người dùng sẽ khai báo thông tin cá nhân bao gồm họ tên viết bằng chữ in hoa không có dấu, giới tính, họ và tên, giấy tờ tùy thân (hộ chiếu, giấy tờ khác), số giấy tờ tùy thân (có thể là số hộ chiếu hoặc căn cước nếu là người Trung Quốc), nghề nghiệp, địa chỉ liên hệ (Địa chỉ Trung Quốc) và chọn mục “hoàn tất đăng ký”.

Bước 4: Thông báo xác nhận đăng ký tài khoản.

 Thông báo xác nhận đăng ký tài khoản Alipay

Thông báo xác nhận đăng ký tài khoản Alipay

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, người dùng chỉ cần chờ thông báo xác nhận đăng ký tài khoản thành công như hình trên là đã đăng ký tài khoản thành công.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Alipay

Hướng dẫn nạp tiền Alipay bằng thẻ visa

Nạp tiền Alipay bằng thẻ visa là cách đơn giản nhất hiện nay, tuy nhiên loại thẻ này người mua hàng vẫn phải đăng ký mở thẻ ở các ngân hàng nội địa Trung Quốc.  Khi đã có thẻ Visa, bạn thực hiện nạp tiền Alipay theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập ví Alipay thông qua tài khoản, số điện thoại, email hoặc quét mã QR code từ hệ thống Alipay.

 Bạn chọn mục quản lý thẻ

Bạn chọn mục quản lý thẻ

Bước 2: Ở bước này, người dùng sẽ chọn mục “Quản lý thẻ” (管理). Tiếp đến, bạn bấm vào ô dấu cộng (+) để thêm thẻ ngân hàng, nhập thông tin tài khoản ngân hàng và xác nhận.

 Bấm dấu (+) để thê Bấm dấu (+) để thêm thẻ ngân hàngm thẻ ngân hàng

Bấm dấu (+) để thêm thẻ ngân hàng

 Điền thông tin thẻ và xác nhận

Điền thông tin thẻ và xác nhận

Bước 3: Khi thêm tài khoản thành công, người mua hàng có thể nạp tiền vào tài khoản để thực hiện giao dịch mua sắm online của mình.

Lưu ý: Trước khi nạp tiền vào ví Alipay, người mua hàng nên kiểm tra hạn mức giao dịch. Đồng thời, kiểm tra lại tỷ giá trước khi thực hiện nạp tiền, bởi phí mỗi lần nạp tiền được tính rất cao khoảng 3%.

Hướng dẫn thanh toán trên Alipay

Thanh toán đơn hàng Taobao trực tiếp bằng ví Alipay chỉ áp dụng với những khách hàng ở Trung Quốc có tài khoản Alipay được liên kết với thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc. Để thanh toán đơn hàng Taobao, bạn sẽ thực hiện theo các bước như sau:

 Chọn số lượng, màu sắc và bấm thanh toán

Chọn số lượng, màu sắc và bấm thanh toán

Bước 1: Sau khi lựa chọn được sản phẩm cần mua trên Taobao, người mua hàng sẽ chọn số lượng, màu sắc, size số và bấm chọn mục thanh toán.

 Xác nhận địa chỉ nhận hàng, phí ship và xuống đơn

Xác nhận địa chỉ nhận hàng, phí ship và xuống đơn

Bước 2: Người mua hàng xác nhận địa chỉ nhận hàng, phí ship và xuống đơn.

 Chọn phương thức thanh toán Alipay

Chọn phương thức thanh toán Alipay

Bước 3: Ở bước chọn phương thức thanh toán đơn hàng, người mua sẽ chọn hình thức thức thanh toán là ví điện tử alipay và bấm chọn ô thanh toán màu cam để tiếp tục.

 Nhập tài khoản và nhập mật khẩu thanh toán

Nhập tài khoản và nhập mật khẩu thanh toán

Bước 4: Lúc này, người mua hàng sẽ chọn tài khoản thanh toán, nhập mật khẩu thanh toán của alipay và bấm xác nhận thanh toán để hoàn tất.

Thanh toán hộ Alipay được không?

Nếu không có tài khoản Alipay, người mua hàng có thể sử dụng hình thức thanh toán hộ Alipay cho đơn hàng mà mình đang mua trên Taobao. Cách thanh toán bằng tài khoản Alipay rất đơn giản, nếu không nắm được quy trình thanh toán bạn có thể tham khảo các bước sau đây.

Hướng dẫn thanh toán hộ Alipay qua đơn hàng trên Taobao

 Chọn số lượng, màu sắc, size số và chọn mục thanh toán.

Chọn số lượng, màu sắc, size số và chọn mục thanh toán.

Bước 1: Trước hết, người mua hàng sẽ chọn sản phẩm cần mua bằng cách chọn số lượng, màu sắc, size số và chọn mục thanh toán.

 Xác nhận địa chỉ, tổng tiền hàng, phí ship và xuống đơn.

Xác nhận địa chỉ, tổng tiền hàng, phí ship và xuống đơn.

Bước 2: Khi chọn sản phẩm xong xuôi, người mua tiếp tục xác nhận địa chỉ, tổng tiền hàng, phí ship và xuống đơn.

 Chọn mục thanh toán dành cho giao dịch nội địa Trung Quốc

Chọn mục thanh toán dành cho giao dịch nội địa Trung Quốc

Bước 3: Ở giao diện thanh toán, người mua hàng chọn mục thanh toán dành cho giao dịch nội địa Trung Quốc (中国大陆版) và chọn tính năng tìm kiếm người thanh toán hộ (找人代付) đơn hàng Taobao.

 Nhập email tài khoản Alipay của người thanh toán hộ, nhập mã xác nhận và bấm chọn ô xác nhận màu cam

Nhập email tài khoản Alipay của người thanh toán hộ, nhập mã xác nhận và bấm chọn ô xác nhận màu cam

Bước 4: Cuối cùng là nhập email tài khoản Alipay của người thanh toán hộ, nhập mã xác nhận và bấm chọn ô xác nhận màu cam để hoàn tất quá trình gửi yêu cầu thanh toán hộ.

Hướng dẫn cách dùng trang Alipay thanh toán hộ

Đối với giao dịch sử dụng tính năng thanh toán hộ đơn hàng Taobao ngay trên trang Alipay, người mua hàng sẽ thực hiện theo các bước như sau:

 Đăng nhập Alipay, nhập email liên kết với ví Alipay và mật khẩu

Đăng nhập Alipay, nhập email liên kết với ví Alipay và mật khẩu

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Alipay ở địa chỉ http://auth.alipay.com. Tại đây, người dùng sẽ nhập email liên kết với ví Alipay và mật khẩu. Nếu đăng nhập bằng số điện thoại, tài khoản Taobao, người dùng sẽ chọn mục “淘宝会员登录”.

  Chọn đơn hàng Taobao cần thanh toán 

 Chọn đơn hàng Taobao cần thanh toán 

Bước 2: Ở bước này, người mua hàng sẽ chọn đơn hàng Taobao cần thanh toán và chọn tính năng yêu cầu thanh toán hộ.

Bước 3: Nhập thông tin của người thanh toán hộ đơn hàng Taobao. Lúc này, người mua hàng chỉ cần chờ hệ thống gửi thông báo gửi yêu cầu thanh toán hộ thành công là hoàn tất quá trình nhờ thanh toán hộ trên Alipay.

Thanh toán hộ bằng mã QR

Ngoài những cách nhờ thanh toán hộ đơn hàng Taobao trên, người mua hàng còn có thể sử dụng tính năng nhờ thanh toán hộ bằng mã QR. Để thuận tiện trong việc thao tác, bạn làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Người mua hàng vẫn đặt mua hàng trên Taobao và tiếp tục thực hiện đến bước thanh toán. Tại giao diện thanh toán đơn hàng, người mua chọn biểu tượng Alipay trong màn hình thanh toán.

 Nhập tài khoản Alipay và password thanh toán

Nhập tài khoản Alipay và password thanh toán

Bước 2: Truy cập vào ví Alipay bằng cách nhập tài khoản Alipay và password thanh toán như gợi ý ở hình phía trên.

 Gửi mã QR code cho các đơn vị hỗ trợ thanh toán 

Gửi mã QR code cho các đơn vị hỗ trợ thanh toán 

Bước 3: Chờ màn hình Alipay hiển thị mã QR code như hình ảnh phía trên. Lúc này, người mua hàng sẽ gửi mã QR code cho các đơn vị hỗ trợ thanh toán để quét mã và thanh toán đơn hàng Taobao cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng ví Alipay tại Việt Nam

Trong quá trình sử dụng ví Alipay ở Việt Nam, người mua hàng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Ví Alipay sẽ bị giới hạn mức giao dịch khi thanh toán đơn hàng Taobao, 1688, Tmall. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện giao dịch với số tiền lớn sẽ phải xác thực tài khoản bằng hộ chiếu.
 • Alipay chỉ hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch mua hàng trên các sàn TMĐT của Alibaba. Vì thế, mọi vướng mắc trong sử dụng Alipay cho các website khác, Alipay sẽ không có trách nhiệm xử lý các tình huống phát sinh khi giao dịch.
 • Trong trường hợp, người mua đặt hàng trên sàn TMĐT nhưng shop không vận chuyển hàng, bạn có thể an tâm vì bạn có thể vào Alipay để khiếu nại và yêu cầu hoàn tiền.
 • Đối với các tranh chấp, khiếu nại phát sinh giữa người bán và người mua mà quá thời gian cho phép, Alipay sẽ mặc định với yêu cầu gần nhất mà bên bán hoặc mua đã yêu cầu.

Trên đây là alipay là gì cùng hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ví điện tử Alipay. Mọi thắc mắc khác hoặc chỉ đơn giản là đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ số hotline của NHC-Logistics để được các nhân viên tư vấn giải đáp.

XEM THÊM TẠI :

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN TAOBAO TRÊN ĐIỆN THOẠI & MÁY TÍNH (2023-2024)

Kinh nghiệm nhập hàng nội địa Trung giá sỉ tốt nhất (2023-2024)

Hướng dẫn cách đặt mua và nhập hàng từ 1688 về Việt Nam từ A-Z [2023 -2024]

Cách lập Alipay trên máy tính và điệnthoại, sử dụng để đăng nhập vào Taobao 1688

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Support 1:1 cực tận tâm
📞 Zalo/Hotline HN: 0328.448.668
📞 Zalo/Hotline SG: 0965.165.166
🌐 Http://nguonhangchina.com (Hướng dẫn đặt hàng chi tiết tại website)
📩 hotro@nguonhangchina.com
🏭 Đ/c:
📍Kho HN: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam
📍Kho HCM: Số 05 Thành Thái , Phường 14, Quận 10, TP.HCM, Việt Nam
#nguonhangchina
#nhaphangtrungquoc
#ordertaobao
—————————–
🌐 Đăng ký ngay: www.nguonhangchina.com
#nguonhangchina #logistics #dathangtrungquoc #orderhangtrungquoc