• Hotline: 0328.448.668 – 0834.889900
 • Tỷ giá: 3,780

Nội dung bài viết

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

 

Tôi mua hàng qua Nguồn Hàng China có cần phải ký hợp đồng với công ty không?

 • Quý khách nên thực hiện việc ký hợp đồng với công ty để đảm bảo quyền lợi và hiểu rõ về các quy định mua hàng. Nguồn Hàng China sẽ không chịu trách nhiệm đối với các giao dịch ngoại trừ trường hợp giao dịch chuyển tiền cho cá nhân nhằm hỗ trợ xử lý đơn hàng hoặc quản lý tài khoản. 

=>> Khi Quý khách thực hiện việc đặt cọc tiền hàng, điều này tương đương với việc Quý khách đồng ý với tất cả các quy định đặt hàng của Nguồn Hàng China, và trong trường hợp có bất kỳ khiếu nại nào xảy ra, chúng tôi sẽ tuân thủ các quy định đã nêu ở trên. 

 

Tiền đã được đặt mua hàng, nếu việc mua hàng không thành công, thời gian Nguồn Hàng China hoàn trả tiền sẽ là bao lâu? Khi hàng về thiếu, Nguồn Hàng China sẽ hoàn trả tiền lại vào tài khoản của Quý khách từ người bán sau một khoảng thời gian là bao lâu?

 • Trong trường hợp Quý khách muốn hủy đơn hàng và yêu cầu hoàn lại tiền, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên giao dịch đã tiếp nhận đơn hàng. Nếu việc thanh toán cho đơn hàng đó chưa được thực hiện đối với nhà cung cấp, nhân viên giao dịch sẽ tiến hành hủy đơn và tiền sẽ được hoàn trả vào ví của Quý khách ngay lập tức. Tuy nhiên, trong trường hợp đơn hàng đã được thanh toán và giao dịch thành công, thì việc này không thể thực hiện được.
 • Khi nhà cung cấp hết hàng, nhân viên giao dịch sẽ cập nhật tình trạng này và đồng thời, số tiền mua hàng của Quý khách sẽ được hoàn trả vào ví ngay từ nhà cung cấp đó.
 • Nếu Quý khách lựa chọn dịch vụ kiểm đếm, khi hàng tới kho ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ thực hiện việc kiểm đếm thực tế và cập nhật số lượng. Trong trường hợp số lượng thực tế ít hơn so với số lượng Quý khách đặt mua, chúng tôi sẽ hoàn trả số tiền thừa vào ví của Quý khách sau 24 giờ.
 • Trong trường hợp Quý khách không lựa chọn dịch vụ kiểm đếm, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin về hàng thiếu trong vòng 48 giờ. Quá thời gian này, tỷ lệ đòi tiền và giải quyết khiếu nại sẽ giảm, vì vậy chúng tôi không thể đảm bảo quyền lợi mua hàng của Quý khách.
 • Khi người bán thực hiện việc hoàn trả tiền, chúng tôi sẽ thực hiện việc hoàn tiền vào ví của Quý khách. Thời gian để Quý khách nhận được tiền hoàn trả sẽ tùy thuộc vào thời điểm chúng tôi nhận được số tiền từ người bán.

 

Đơn hàng sẽ được tiến hành giao dịch khi tôi đặt cọc bao nhiêu tiền hàng?

 • Nguồn Hàng China hỗ trợ khách hàng đặt hàng với tỷ lệ đặt cọc 70-80% trên tổng giá trị đơn hàng. Dựa vào cấp độ thành viên của Quý khách, số tiền cần đặt cọc sẽ phụ thuộc vào tổng giá trị đơn hàng. Còn lại của giá trị đơn hàng và cước phí vận chuyển theo cân nặng sẽ được thanh toán khi hàng được nhận.
 • Tất cả các giao dịch thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản đều sẽ được cấp phiếu thu. Khi Quý khách nộp tiền, xin vui lòng lưu giữ phiếu thu này. Đối với việc thanh toán qua chuyển khoản, số tiền sẽ được gửi vào tài khoản của chúng tôi và đảm bảo an toàn, Quý khách cũng nên giữ lại biên lai chuyển tiền để có thể kiểm tra hoặc yêu cầu nhân viên của chúng tôi kiểm tra khi cần.

 

Tôi ở xa không thể đến lấy hàng, tôi có thể yêu cầu bên vận chuyển hoặc người thân đến lấy. Nếu xảy ra trường hợp thiếu hàng khi nhận, thì quá trình giải quyết sẽ ra sao?

 • Trong tình huống này, Nguồn Hàng China sẽ không chịu trách nhiệm. Khi hàng hóa rời khỏi kho, chúng tôi sẽ có biên bản xuất kho ghi rõ số lượng, trọng lượng, và các thông tin liên quan. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách hợp tác với đơn vị vận chuyển để kiểm tra hàng hóa và thỏa thuận về việc kiểm hàng cũng như chi phí với họ.

 

Khi hàng về, có cách thông báo tôi để đến lấy hàng không?

 • Khi hàng đã đến, thông báo sẽ được gửi qua tin nhắn trên tài khoản của bạn, và trạng thái đơn hàng sẽ được thay đổi thành “Nhập kho VN“. Bạn vui lòng tự đến kho đã đăng ký để nhận hàng. Thời gian làm việc của chúng tôi là từ 8h00-12h00 và từ 13h30-17h30. Đề nghị bạn đến trước giờ đóng cửa ít nhất 15 phút để được phục vụ tốt nhất. 
 • Trong trường hợp hàng về chậm do “tắc biên”, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Nếu bạn muốn cập nhật thông tin nhanh chóng, vui lòng B được cung cấp trên trang web của chúng tôi.

 

Với những mặt hàng dễ vỡ, nếu xảy ra tình trạng vỡ hoặc không đạt chất lượng như mong đợi, NHC Logistics chịu trách nhiệm như thế nào?

 • Danh sách các mặt hàng dễ vỡ bao gồm:
 • Đồ gốm sứ, thủy tinh
 • Thiết bị điện tử
 • Đồ chơi, sản phẩm từ nhựa
 • Vali…

Với các mặt hàng trong danh sách trên, bạn vẫn có thể mua hàng, tuy nhiên, bạn nên chọn dịch vụ đóng kiện gỗ để giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, bạn sẽ chịu mọi tổn thất nếu có rủi ro xảy ra.

Nếu xảy ra sự cố do vận chuyển, NHC Logistics sẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng dễ vỡ. Trong trường hợp sự cố liên quan đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi chỉ là công ty vận chuyển trung gian và không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà bạn mua. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khiếu nại với nhà cung cấp.

Lưu ý về chất lượng sản phẩm: Đối với việc mua số lượng lớn, bạn nên cân nhắc kỹ và lựa chọn nhà cung cấp uy tín trước khi đặt niềm tin vào họ. Bạn cũng nên tránh chọn các mặt hàng quá rẻ. Để đảm bảo chất lượng, bạn nên yêu cầu mẫu thử trước khi nhập lô hàng lớn và đưa thông tin về việc đổi trả hàng không đúng như quảng cáo cho bộ phận chăm sóc khách hàng để có sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Tại sao đôi khi đơn hàng của tôi không được đặt sau 1-3 ngày như quy định mặc dù tôi đã chốt đơn?

Việc đặt đơn hàng có thể bị kéo dài là do nhà cung cấp không phản hồi kịp thời, dẫn đến việc chúng tôi phải đợi họ.

Trong quá trình đặt hàng, nếu gặp vấn đề liên quan đến link sản phẩm, nhân viên đặt hàng của Nguồn Hàng China sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng. Khi đó, bạn đã có được kết quả cần thiết.

 

Có thể gửi thêm đơn hàng hoặc link đặt hàng sau khi chốt đơn không?

 • Bạn có thể đặt nhiều đơn hàng trong một ngày, một tuần hoặc một tháng. Nguồn Hàng China sẽ xác nhận và tiến hành đặt hàng liên tục cho bạn.
 • Tốc độ vận chuyển của hàng hóa sẽ phụ thuộc vào thời gian mà nhà cung cấp gửi hàng đến kho của Nguồn Hàng China.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận các đơn hàng phát sinh từ bạn. Tuy nhiên, nếu đơn hàng đã chuyển sang trạng thái đặt cọc, chúng tôi sẽ không thể thêm link hoặc chỉnh sửa đơn hàng đó. Bạn cần tạo một đơn hàng mới hoặc hủy đơn hàng cũ (nếu kịp thời) để tạo đơn mới, chính xác hơn và tránh sai sót trong dữ liệu.

 

Khi tôi gửi đơn hàng, có ngay thông báo giá không?

 • Thời gian thông báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thời điểm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo giá cho bạn nhanh nhất có thể. Do đó, bạn nên yêu cầu báo giá ngay với các sản phẩm mà bạn cần gấp. Cần lưu ý rằng, nếu bạn yêu cầu báo giá và sau đó mua hàng sau một khoảng thời gian, có khả năng nhà cung cấp sẽ không còn hàng hoặc có thay đổi về giá. Vì vậy, đa phần khách mua sỉ luôn đặt trước một khoản tiền, và gửi đơn hàng để đặt, chủ động hoàn toàn khi có nhu cầu bổ sung link đột xuất. Bạn nên soạn đơn và kèm link thay thế, hoặc khi chúng tôi đặt đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với CSKH để giúp bạn tìm link thay thế và đàm phán với nhà cung cấp.

 

Khi xảy ra sự cố về hàng hóa (sai màu, kích thước, chất lượng sản phẩm, sai chủng loại…), trách nhiệm của Nguồn Hàng China đến đâu?

 • Sự cố do quá trình đặt hàng: nhầm size, nhầm màu, sai chủng loại… khi bạn đã lên đơn, nếu phần ghi chú mô tả không được chính xác, bên Nguồn Hàng China sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra nhầm lẫn. Nếu bạn không ghi chú, đồng nghĩa với việc lựa chọn ngẫu nhiên sản phẩm đó. Mọi thao tác giao dịch với nhà cung cấp đều có lịch sử giao dịch.
 • Trường hợp Nguồn Hàng China đặt sai, chúng tôi sẽ chịu bồi thường 100% giá trị tiền hàng. Nếu Nguồn Hàng China làm đúng nhưng nhà cung cấp gửi sai, đó là lỗi của nhà cung cấp. Nguồn Hàng China sẽ căn cứ vào việc bạn có lựa chọn dịch vụ có kiểm đếm hay không kiểm đếm để tiến hành hỗ trợ. Có kiểm đếm chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn rủi ro.
 • Không kiểm đếm chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng khiếu nại với nhà cung cấp: Giảm giá, đổi hàng hoặc hoàn tiền. Chi phí đổi trả hàng chúng tôi tính 100.000 đ/ kg đầu và 50.000 đ/ kg tiếp theo (Khách hàng ngoài Hà Nội vui lòng chịu thêm phí vận chuyển đến kho của chúng tôi).

 

Có cách nào để tôi đánh giá mức độ đáng tin cậy của nhà cung cấp? Làm thế nào để xác định tính uy tín của nhà cung cấp này?

 • Để đánh giá tính uy tín của nhà cung cấp, bạn có thể quan sát qua quá trình kinh doanh của họ. Bạn có thể nhận biết mức độ uy tín của nhà cung cấp dựa trên biểu tượng tương ứng với số điểm uy tín: từ trái tim, kim cương xanh, kim cương vàng, vương miện xanh đến vương miện vàng. Đồng thời, bạn cũng có thể dựa vào số lượng giao dịch đã được thực hiện trước đó cũng như những đánh giá từ người mua trước.
 • Nhà cung cấp có thâm niên kinh doanh lâu năm và tỷ lệ giao dịch thành công cao sẽ giúp bạn tăng sự tự tin trong việc mua hàng. Để đánh giá mức độ uy tín, bạn cũng có thể dựa vào số lượng giao dịch đã thực hiện trước đó cùng với đánh giá của những người mua trước đối với nhà cung cấp.
 • Thường những nhà cung cấp không đáng tin cậy thường là những cửa hàng mới được tạo ra gần đây. Trước khi quyết định mua hàng, bạn nên xem xét cẩn thận. Nguồn Hàng China chỉ mua hàng theo link bạn gửi và luôn giữ lịch sử giao dịch để đảm bảo sự yên tâm cho bạn. 

Các tình huống có thể được coi là dấu hiệu của nhà cung cấp không đáng tin cậy:

 • Nhà cung cấp không giao hàng và không thể liên hệ được với họ qua NHC Logistics (tuy tình huống này xảy ra rất hiếm).
 • Nhà cung cấp giao hàng không đủ số lượng hoặc không đúng như đã cam kết, ngay cả khi đã có bằng chứng khiếu nại và đã đưa vụ việc ra tòa án trên Taobao.
 • Nhà cung cấp bán hàng không tương xứng với quảng cáo trên trang web (tuy tình huống này cũng rất hiếm).

 

Nguồn Hàng China có bồi thường cho tôi không, khi hàng của tôi bị nhầm màu, nhầm size, nhầm kiểu dáng…?

 • Khi Quý khách chọn sử dụng dịch vụ kiểm đếm trước khi thanh toán đặt cọc cho đơn hàng, Nguồn Hàng China sẽ chịu trách nhiệm đối với đơn hàng của Quý khách. Mọi khiếu nại từ Quý khách về thiếu hàng, nhầm size, nhầm kiểu dáng, nhầm màu.. sẽ được Nguồn Hàng China đền bù cho Quý khách. Tuy nhiên, dịch vụ kiểm đếm của chúng tôi không bao gồm việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, đường kim mũi chỉ, độ bền và chất liệu của sản phẩm may mặc. Đối với mầu sắc của sản phẩm, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với sự khác biệt về độ đậm nhạt của màu sắc Ví dụ: sự khác biệt giữa màu đỏ tươi và đỏ đậm, vàng chanh và vàng cam, hoặc ghi sáng và ghi đậm… do ảnh chụp trên web và thực tế thường không giống nhau dưới tác động của ánh sáng.
 • Trong trường hợp Quý khách không lựa chọn dịch vụ kiểm đếm, Nguồn Hàng China sẽ chỉ hỗ trợ Quý khách khiếu nại với nhà cung cấp. 99% các trường hợp khiếu nại của chúng tôi đều thành công, giúp khách hàng tin tưởng. Trong tình huống thiếu hàng: Quý khách cung cấp hình ảnh sản phẩm, hình ảnh cân nặng kiện hàng, hình ảnh mã vận đơn để chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại với Nhà cung cấp. Sự chính xác từ phía Quý khách sẽ là cơ sở để chúng tôi hỗ trợ thành công khiếu nại với Nhà cung cấp. Trong trường hợp nhầm size, nhầm màu, nhầm kiểu dáng
 • Lỗi xuất phát từ nhân viên của chúng tôi: chúng tôi sẽ bồi thường cho Quý khách Mọi đơn hàng đều có lịch sử giao dịch với nhà cung cấp. Nguồn Hàng China tuân thủ chỉ định từ Quý khách và có trách nhiệm vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Dựa trên nick đặt hàng của nhân viên giao dịch, Quý khách có thể kiểm tra xem họ đã mua hàng đúng theo yêu cầu của Quý khách hay không.
 • Lỗi xuất phát từ nhà cung cấp: chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách khiếu nại với nhà cung cấp *Khi Quý khách yêu cầu giảm giá từ nhà cung cấp và họ chấp thuận, phần tiền giảm giá sẽ được hoàn lại cho Quý khách khi chúng tôi nhận được tiền từ nhà cung cấp Trung Quốc. *Khi Quý khách quyết định đổi hoặc trả lại hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách tiến hành khiếu nại và thực hiện việc đổi hoặc trả hàng với nhà cung cấp. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển ngược từ Việt Nam về Trung Quốc sẽ do Quý khách chịu trách nhiệm, với mức phí 100.000 đ/ kg đầu và 50.000 đ/ kg tiếp theo. Thời gian đổi trả có thể kéo dài từ 20-30 ngày, phụ thuộc vào vị trí của nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển cân nặng cho hàng trở lại. (Đối với khách hàng ở TP HCM, phí vận chuyển từ TP HCM ra Hà Nội cần được cân nhắc thêm). *Trong trường hợp lỗi phát sinh từ việc nhà cung cấp gửi sai hàng, mặc dù chúng tôi đã khiếu nại và họ không thừa nhận hoặc từ chối thực hiện nghĩa vụ của họ, Quý khách cần chấp nhận mọi tổn thất phát sinh. Để tránh những sai sót không mong muốn và gây hại cho cả hai bên, trong quá trình mua hàng, Quý khách nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có lịch sử giao dịch đáng tin trên thị trường.

 

Tôi đã đầu tư vào những sản phẩm có giá trị cao, nếu không may hàng bị mất, liệu tôi có thể được hoàn lại số tiền đã bỏ ra không?

 • Nếu Nguồn Hàng China gây ra sự mất mát sản phẩm của Quý khách, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% giá trị tiền hàng cho Quý khách.

 

Tại sao tôi phải trả phí vận chuyển nội địa Trung Quốc? Tại sao có những đơn hàng yêu cầu phí vận chuyển cao, trong khi có những đơn hàng không cần trả phí vận chuyển? Nếu tôi mua nhiều sản phẩm, liệu phí vận chuyển có thể được giảm đi?

 • Việc trả phí vận chuyển từ Trung Quốc tới kho NHC Logistic là để đền bù cho dịch vụ chuyển phát từ bên Trung Quốc đến địa chỉ của bạn. Sự khác biệt về mức phí vận chuyển từ Trung Quốc phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần từ nhà cung cấp đến kho của Nguồn Hàng China. Trong trường hợp phí vận chuyển từ Trung Quốc cao, có thể do nhà cung cấp đã giảm giá sản phẩm, và họ tính phí vận chuyển cao để bù đắp cho khoản giảm giá sản phẩm.
 • Đôi khi, có thể bạn thấy mức phí vận chuyển thay đổi, ví dụ, hôm nay bạn mua với một mức phí vận chuyển, nhưng tuần sau lại thấy mức phí khác. Lý do có thể là tại thời điểm mua hàng, cửa hàng có chương trình khuyến mãi giảm giá phí vận chuyển. Nguồn Hàng China sẽ kiểm tra và thông báo giá lại cho bạn thông qua tài khoản taobao đã được thêm sẵn địa chỉ kho nhận hàng của công ty. 
 • Nếu bạn mua hàng với số lượng lớn, nhà cung cấp thường tính theo giá bán sỉ, vì vậy mức phí vận chuyển một lần của một nhà cung cấp thường thấp hơn so với việc bạn mua từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

 

Thông tin chi tiết về Nguồn Hàng China

📍Kho HN: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam
📍Kho HCM: Số 05 Thành Thái , Phường 14, Quận 10, TP.HCM, Việt Nam

Liên hệ:

📞 Zalo/Hotline HN: 0328 448 668
📞 Zalo/Hotline SG0965 165 166
📩 Emailhotro@nguonhangchina.com
🌐 Website: Http://nguonhangchina.com (Hướng dẫn đặt hàng chi tiết tại website)
📱  FacebookNguồn Hàng China