• Hotline: 0328.448.668 – 0834.889900
 • Tỷ giá: 3,780
đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Trung Quốc là quốc gia có nguồn hàng hóa đa dạng. Thị trường Việt nam có rất nhiều hàng hóa được sản xuất ở trung Quốc. Việc nhập hàng trung Quốc đã trở thành vấn đề hot của những thương nhân. Vậy đâu là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín? Hãy cùng Nguồn hàng China tìm hiểu nhé.

Nhu cầu về đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Như các bạn đã biết, Trung Quốc có trữ lượng hàng hóa lớn nhát thế giới và được mệnh danh là thủ phủ hàng hóa bởi nơi đây có vô số mặt hàng đa dạng về chủng loại, phong phú về công dụng. Vì lý do này, mà hàng hóa trung Quốc được nhiều người ưa chuộng, trong đó, nổi bậc nhất phải kể đến người tiêu dùng Việt nam.

Nhu cầu tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín là rất lớn
Nhu cầu tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín là rất lớn

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại nội địa Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall đã giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận hơn các mặt hàng Trung Quốc thông qua đặt hàng trực tuyến. Theo Tổng cục Hải quan, Trung Quốc là thị trường nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam.

Xem thêm: Thông tin về vận chuyển chính ngạch Trung Quốc – Việt Nam 

Đây cũng là cơ hội lớn để các đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín phát triển đáp ứng nhu cầu vận chuyển các đơn hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bởi sức mua của người tiêu dùng Việt là vô cùng lớn, nhất là các dịp sale, nhưng việc duy nhất cản trở niềm đam mê mua sắm của họ chính là không tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Cách chuyển tải hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay có 3 phương thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc phổ biến nhất\

Vận chuyển đường bộ

Hình thức vận chuyển này thường được vận chuyển về Việt Nam bằng container. Là hình thức vận chuyển an toàn nhất, nhanh nhất, linh hoạt nhất và rẻ nhất hiện nay. Hình thức này cũng được sử dụng cho hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Hình thức vận chuyển này thường được vận chuyển về Việt Nam bằng container
Hình thức vận chuyển này thường được vận chuyển về Việt Nam bằng container

Với hình thức này, Nguồn hàng China nhận và vận chuyển tất cả các đơn hàng lớn nhỏ với bất kỳ loại mặt hàng nào theo đúng quy định của nhà nước. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng của mình rằng luôn xây dựng một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường bộ.

Xem thêm: Vận chuyển tiểu ngạch là gì? Thông tin về vận chuyển tiểu ngạch bạn cần phải biết

Vận chuyển đường biển

Nếu bạn có số lượng hàng hóa khổng lồ, bạn nên cân nhắc sử dụng hình thức này để có được vận chuyển rất rẻ giữa Trung Quốc và Việt Nam.

Vận chuyển đường biển
Vận chuyển đường biển

Tuy nhiên, điểm hạn chế là thời gian hàng về Việt Nam rất chậm, và hình thức vận chuyển này đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín chỉ nhận những đơn hàng lớn.

Vận Chuyển đường hàng không

Đây là phương thức vận chuyển đắt nhất, chiếm tới 30-50% tổng chi phí hàng nhập khẩu, nhưng cũng nhanh nhất và an toàn nhất. Tùy vào nhu cầu và chi phí mà bạn có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín phù hợp vớ hình thức vận chuyển này.

Vận chuyển đường hàng không
Vận chuyển đường hàng không

Quy trình của đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Quy trình vận chuyển hàng lẻ và vận chuyển hàng hóa thông thường của đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín diễn ra theo 8 bước:

Bước 1: Tạo một tài khoản Khách hàng tạo tài khoản và cập nhật địa chỉ nhận hàng Việt Nam mặc định trên hệ thống.

Bước 2: Mua hàng Quý khách vui lòng đặt mua hàng theo thông tin địa chỉ, số điện thoại của kho hàng bên Trung Quốc.

Bước 3:Chọn cách thức thanh toán đơn hàng Khách hàng tạo đơn hàng ký gửi trên hệ thống và chọn dịch vụ giao nhận của đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Bước 4: Khai báo sản phẩm Khách hàng nhập mã vận đơn Trung Quốc và khai báo tên sản phẩm, giá và số lượng sản phẩm.

Bước 5: Xác nhận kho hàng tại Trung Quốc Kho hàng tại Trung Quốc nhận hàng và điều phối đơn hàng vận chuyển bằng cách đóng gói hàng hóa theo dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Bước 6: Vận chuyển quốc tế đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín chịu trách nhiệm khai báo và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bước 7: Lưu kho sản phẩm tại Việt Nam Sản phẩm sau khi về đến Việt Nam được lưu kho tại kho Hà Nội và TP.HCM do khách hàng chỉ định với đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Bước 8: Nhận hàng và thanh toán Khách hàng nạp tiền vào ví, thanh toán đơn đặt hàng, tạo giao hàng và nhận đơn đặt hàng.

Xem thêm: Tìm hiểu các tiêu chí chọn lựa đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Chọn Nguồn hàng China làm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Nguồn hàng China là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành logistics, đã vận chuyển nhiều đơn hàng lớn từ Trung Quốc về Việt Nam và được nhiều khách hàng ủng hộ trong những năm qua.

Nguồn hàng China là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín chính ngạch với đầy đủ các thủ tục khai báo và thông quan. Xuất hóa đơn thuế đầy đủ, minh bạch cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Nguồn hàng China có những thế mạnh mà không phải đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nào cũng có được.

 • Vận chuyển hợp lý: Chúng tôi hứa hẹn mang đến cho khách hàng mức phí vận chuyển tốt nhất chỉ từ 8000đ/Kg.
 • Phí dịch vụ tối thiểu cho các đơn đặt hàng tại nhà: Với phí dịch vụ chỉ bằng 1% giá trị đơn hàng, đây được coi là thế mạnh lớn nhất của Nguồn hàng China và là sự lựa chọn thường xuyên của khách hàng.
 • Hệ thống kho hàng: Nằm gần trục đường chính, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24, 365 ngày trong năm.
Kho hàng của chúng tôi rộng rãi, sức chứa lớn
Kho hàng của chúng tôi rộng rãi, sức chứa lớn
 • Thủ tục hải quan thuận tiện: Là một trong số ít công ty tại Việt Nam có dịch vụ thông quan hàng hóa, Quý khách hàng đến với Nguồn hàng China sẽ được tư vấn toàn diện về quy trình, thủ tục giấy tờ đối với các loại hình hàng hóa xuất nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin: đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất của đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín Nguồn hàng China.
 • An ninh hàng hóa: Các mặt hàng được đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín như Nguồn hàng China luôn được đảm bảo vận chuyển an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh: Kết hợp đội ngũ xe chuyên chở và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp cùng quy trình kỹ thuật mới nhất, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian giao hàng từ 3-5 ngày và tốc độ.
 • Nghĩa vụ hỗ trợ: Với đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần, một cách nhanh chóng nhất. Đây là yếu tố để các khách hàng của Nguồn hàng China luôn đồng ý rằng đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.
 • Nghĩa vụ bồi thường: Chúng tôi cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu có bất kỳ vấn đề gì với mặt hàng trong quá trình vận chuyển hoặc nếu có bất kỳ sự khác biệt nào về mặt hàng trong quá trình kiểm tra.
 • Sử dụng công nghệ và dịch vụ quản lý: Với hệ thống công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Chúng tôi đã xây dựng nền tảng hoàn hảo để khách hàng có thể theo dõi, quản lý và tìm kiếm hàng hóa 24/7. Bên cạnh đó, Nguồn hàng China luôn thể hiện mình là một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin công ty và bảng giá mới nhất để khách hàng tham khảo.

Bảng giá mua hộ hàng Trung Quốc của Nguồn hàng China

Câu hỏi thường gặp

1. Phí vận chuyển từ nhà cung cấp đến Kho phân phối được tính như thế nào?
Phí vận chuyển nội địa từ nhà cung cấp đến kho phân phối được tính như sau:

 • Nếu nhà cung cấp miễn phí vận chuyển nội địa thì chúng tôi sẽ không thu phí của bạn.
 • Nếu khách ship về cùng tỉnh Quảng Đông sẽ có giá 10 tệ/kg, sau đó là 6 tệ/kg, còn các tỉnh khác sẽ có giá 12 tệ/lần, 8 tệ/kg.
 • Nếu kiện hàng trên 10kg, bạn có thể chọn giao hàng trễ với mức phí trả chậm lần đầu là 70 RMB/kg và lần thứ hai là 2 RMB/kg.

Đây là một mức giá hợp lý và hữu nghĩ của đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

2. Phí vận chuyển cho các mặt hàng ở Trung Quốc và Việt Nam được tính như thế nào?

Khối lượng chuyển đổi được tính theo công thức: (Kg) = dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/5000. Tất cả các vật phẩm đều có trọng lượng thực và trọng lượng khối. Trọng lượng áp dụng là trọng lượng cao hơn giữa trọng lượng thực tế và trọng lượng quy đổi.

Khối lượng chuyển đổi được tính theo công thức: (Kg) = dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/5000
Khối lượng chuyển đổi được tính theo công thức: (Kg) = dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/5000

3. Tôi đã mua một món đồ đắt tiền và bị mất nó. Tôi có thể nhận được bồi thường hàng hóa hay không?

Nếu Nguồn hàng China làm mất đồ của khách hàng sẽ hoàn trả lại đồ theo gói bảo hiểm mà khách hàng đã mua.

4. Chính sách thay đổi trọng lượng vận chuyển có thay đổi khi đặt hàng không?

Nếu có sự thay đổi về cước phí và trọng lượng hàng hóa, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá đã thay đổi khi xuất hàng từ kho.

VD: Phí vận chuyển là 18.000/KG khi khách hàng đặt dịch vụ. Trong thời gian chờ hàng về tại Nguồn hàng China, nếu hàng về do khách đặt thì sẽ tăng cước lên 2.000đ/KG và tính cước 20.000đ/Kg trọng lượng. Tuy nhiên nếu khách hàng đặt dịch vụ 18.000đ/kg trong thời gian chờ hàng về chúng tôi sẽ trừ lại 2.000đ/kg và tính phí 16.000đ/kg khi hàng về.

Mọi điều chỉnh tỷ giá hối đoái hoặc phụ phí trọng lượng mà chúng tôi phát hành sẽ thay đổi khi thị trường vận chuyển biến động và sẽ luôn là lợi ích đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi luôn cam kết điều đó vì đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

5. Tôi cần gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam có được báo giá ngay không?

Tùy từng thời điểm, Nguồn hàng China sẽ cung cấp ưu đãi cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, khách hàng chỉ nên yêu cầu thông báo ngay những sản phẩm cần gấp.

Gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu đối với một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín?

Thời gian hàng hóa có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố Thông thường thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cao tốc 2-3 ngày, chậm 4-6 ngày về Hà Nội, cao tốc 4-5 ngày các tỉnh phía Nam, 8-11 ngày tùy tình hình.

Kết luận

Như vậy, thông qua những chia sẻ trên, bạn đã biết được đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín rồi phải không? Nguồn hàng China luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong công cuộc nối liền giao thương Trung – Việt.

Xem thêm: Xu hướng kinh doanh hàng hóa Trung Quốc